Nội Thất Traditional - Mang Quá Khứ Đến Hiện Tại

Nội Thất Traditional - Mang Quá Khứ Đến Hiện Tại

22/03/2023 1.191 lượt xem

Nội thất Traditional là một thẩm mỹ thiết kế mang lại sự sang trọng và tinh tế của quá khứ vào hiện tại. Phong cách này được đặc trưng bởi các thiết kế thanh lịch, chất liệu phong phú và các chi tiết trang trí công phu gợi lên cảm giác về vẻ đẹp vượt thời gian. Thật không sai khi nói: Phong cách nội thất Traditional đã mang quá khứ đến hiện tại một cách hoàn hảo nhất! Vậy hãy cùng Kim Lộc Phát tìm hiểu về phòng cách nội thất độc đáo này nhé!

1. Nội thất Traditional là gì?

Nội thất Traditional bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 17, 18 và được lấy cảm hứng từ phong cách nội thất của các nước Châu Âu. Một số yếu tố chính của phong cách Traditional bao gồm các thiết kế cổ điển, chẳng hạn như chạm khắc trang trí công phu, những món đồ được làm từ các loại gỗ chất lượng cao và thường được hoàn thiện bằng các màu trung tính như màu be, kem hoặc nâu.

Nội thất Traditional là gì?

2. Yếu tố chính của nội thất Traditional

Một số yếu tố chính xác định nội thất theo phong cách truyền thống bao gồm:

  • Kiểu dáng cổ điển: Nội thất Traditional được đặc trưng bởi kiểu dáng cổ điển, chẳng hạn như chạm khắc trang trí công phu, đường gờ trang trí và tay cuộn. Những thiết kế thanh lịch này thêm một chút tinh tế cho đồ nội thất và làm cho nó trở thành một món đồ vượt thời gian sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Kiểu dáng cổ điển

  • Vật liệu phong phú: Nội thất theo phong cách truyền thống thường được làm từ gỗ chất lượng cao, như gỗ gụ, anh đào hoặc gỗ sồi. Những vật liệu này được chọn vì độ bền, vẻ đẹp và sự ấm áp của chúng, và thường được hoàn thiện với bề mặt có độ bóng hoặc độ bóng cao.

Vật liệu phong phú

  • Bảng màu trung tính: Nội thất Traditional thường được hoàn thiện bằng các màu trung tính, như màu be, kem hoặc nâu, cho phép nó kết hợp hoàn hảo với nhiều phong cách trang trí và cách phối màu.

Bảng màu trung tính

  • Hàng dệt thanh lịch: Ngoài các vật liệu phong phú và thiết kế phức tạp, đồ nội thất theo phong cách truyền thống thường được bọc bằng hàng dệt thanh lịch, như nhung, lụa hoặc da. Những loại vải này tạo cảm giác thoải mái và sang trọng cho đồ nội thất, làm cho đồ nội thất không chỉ đẹp mà còn thoải mái khi sử dụng.

Hàng dệt thanh lịch

  • Chi tiết phức tạp: Đồ nội thất truyền thống thường được trang trí bằng các chi tiết phức tạp, chẳng hạn như chân chạm khắc, cánh tay cuộn và các đường gờ trang trí công phu. Những chi tiết này tạo thêm nét tinh tế và sang trọng cho đồ nội thất và là những gì tạo nên sự khác biệt giữa phong cách Traditional với các phong cách nội thất khác.

Chi tiết phức tạp

Với sự kết hợp các yếu tố trên, đồ nội thất Traditional tạo ra một cái nhìn vượt thời gian và tinh tế, hoàn hảo cho những ai đặc biệt yêu thích vẻ đẹp cổ điển và sang trọng.

3. Tại sao nên lựa chọn đồ nội thất Traditional?

3.1. Vẻ đẹp vượt thời gian

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nội thất Traditional là vẻ đẹp vượt thời gian. Với kiểu dáng trang nhã, chất liệu phong phú và các chi tiết phức tạp, đồ nội thất theo phong cách truyền thống là một tác phẩm nghệ thuật không bao giờ lỗi mốt.

Vẻ đẹp vượt thời gian

3.2. Tính linh hoạt

Đồ nội thất truyền thống rất linh hoạt và có thể phù hợp liền mạch với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Nhờ vậy nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà muốn tạo ra một cái nhìn gắn kết trong toàn bộ ngôi nhà của họ.

Tính linh hoạt

3.3. Gia tăng giá trị

Như đã nhắc ở trên, nội thất Traditional là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian và có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Đây sẽ là một sự bổ sung có giá trị giúp nâng cao diện mạo và cảm nhận cho ngôi nhà của bạn.

4. Nội thất Traditional - Mang quá khứ đến hiện tại

Nội thất Traditional - Mang quá khứ đến hiện tại

Traditional Style là phong cách nội thất mang tới sự hoài cổ, trang trọng nhưng lại không hề cứng nhắc. Đây sẽ là không gian sống vừa nghệ thuật, sang trọng, vừa ấm áp, thoải mái. Cũng vì lý do này, nội thất Traditional được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Nguồn bài viết: Sưu tầm

 

 

Bạn đang lên kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của mình?

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ THI CÔNG PHẦN THÔ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Công Cụ Ước Tính Chi Phí Thiết Kế →

Công Cụ Ước Tính Chi Phí Thi Công →

 

Tại sao bạn chọn Kim Lộc Phát? Có gì khác với thị trường hiện nay? →

Liên hệ xây dựng Kim Lộc Phát

K I M L O C P H A T Design & Build
Chúng tôi có thể mang đến gì và tại sao bạn lại chọn Kim Lộc Phát
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành
  • Sử dụng các vật liệu cao cấp nhất
  • Bảo hành/ Bảo trì lên tới 10 năm
  • Năng lực thiết kế / thi công được chứng minh qua các công trình thực tế
Chúng tôi có gì khác với thị trường?
Dịch vụ thiết kế
Dịch vụ Thiết kế
Thiết kế kiến trúc, nhà phố, shop, công trình, bản vẽ kỹ thuật
Chỉ từ 150.000đ/m2
Thi công Phần thô
Thi công Phần Thô
Xây dựng phần thô kiên cố, bền vững với thời gian
Chỉ từ 3.750.000đ/m2
Thi công Trọn gói
Thi công Trọn gói
Hoàn thiện công trình trọn gói chất lượng cao, chìa khóa trao tay
Chỉ từ 7.200.000đ/m2
K I M L O C P H A T có thể mang đến gì cho bạn? Và tại sao bạn chọn chúng tôi