Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát luôn đặt mục tiêu là một trong những công ty hàng đầu tại Cần Thơ về lĩnh vực:

“Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, văn phòng…

Thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng.”

Với tầm nhìn dài hạn về sự phát triển bền vững, tập trung thiết kế chuyên sâu. Bằng những nỗ lực tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo không ngừng của đội ngũ Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát với mục tiêu là:

“Công ty thi công chuyên nghiệp;

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ” 

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp, hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế, song hành cùng với chất lượng cao và dịch vụ tốt như:

“Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện;

Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay”

đang dần chiếm trọn trái tim của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình và nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng.

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng.

Chất lượng công trình

Quản lý về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, chất lượng sản phẩm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ

Với đội ngũ thiết kế, thi công có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu kịp thời. Đội ngũ nhân công thợ tay nghề cao luôn dáp ứng đủ và đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Vật liệu đạt tiêu chuẩn

Bằng uy tính cao nhất trong kinh doanh, thương hiệu và tầm nhìn phát triển bền vững. chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và Công ty Xây dựng Kim lộc Phát.

Không gây lãng phí

Mỗi công trình đều là tâm huyết, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay hạ giá để cạnh tranh không lành mạnh với những đơn vị khác.

Không bán thầu

Là một “Công ty thi công chuyên nghiệp, Nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ” thì việc bán thầu cho công ty bên ngoài là đều tối kỵ và không thể chấp nhận được, đi ngược lại với sự uỷ thác và tín nhiệm của Khách hàng đối với Chúng tôi. Chúng tôi không chạy theo số lượng mà cần chất lượng.

Không tăng giá

Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. Thi công đúng tiến độ và cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng. Ngoài những yêu cầu phát sinh hay thay đổi thiết kế từ phía Khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công, đã thực hiện hơn rất nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu.
Thi công công trình

Thi công công trình

Với đội ngũ Kỹ sư tận tuỵ đã thực hiện nhiều dự án thi công. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật
Sản xuất nội thất

Sản xuất nội thất

Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề. Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingpha – sắt, nội thất với chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp.

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín, đặt nền móng xây dựng và phát triển bền vững kể từ năm 2014 cho đến nay. Là địa chỉ đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Cần Thơ.

Đối với khách hàng

Là điểm đến, là nơi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm “Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, văn phòng…" sáng tạo, độc đáo. Dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành, kết nối hỗ trợ dài lâu. Mang lại giá trị không chỉ là để sống mà còn là sự tận hưởng.

Xem chi tiết

Đối Với Đối Tác

Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín. Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Sự hợp tác mà chúng tôi hướng đến chính là hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên.

Xem chi tiết

Đối Với Nhân Viên

Tạo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng nhân viên, tạo ra thu nhập cao, cuộc sống ổn định, hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều sản phẩm giá trị cho khách hàng.

Xem chi tiết

Đối Với Cộng Đồng

Hướng đến việc gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp. Tham gia các hoạt động đóng góp bằng tiền hoặc nhu yếu phẩm đến người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem chi tiết
Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build
Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build
Chúng tôi
tận tâm thấu hiểu cống hiến
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu kiến trúc nhà đẹp, hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế, song hành cùng với chất lượng cao và dịch vụ tốt dần chiếm trọn trái tim của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình và nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. 
Bạn cần tư vấn?
Hotline: 0916 000 909

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Mỗi gia đình có một không gian sống và sinh hoạt riêng biệt, luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, đáp ứng được công năng sinh hoạt tối đa cho gia chủ. Tuy nhiên làm thế nào thì “không phải ai cũng có thể làm được”. Chính vì điều đó mà Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát luôn muốn tư vấn thiết kế, thi công một cách hoàn chỉnh nhất để giúp mỗi một không gian sống của Quý Khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.
Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build Hình Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

SÁNG TẠO

“Sáng Tạo Đổi Mới Để Phát Triển” Chúng tôi luôn định hướng và thay đổi chính mình, hệ thống luôn cần thay đổi bởi chúng ta hiểu được rằng sáng tạo là để mang lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng.  

Xem chi tiết

HIỆU QUẢ & Công Nghệ

Điều làm nên sự phát triển của Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát là hiệu quả trong công việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hiệu quả trong sự hợp tác, hiệu quả cho mọi việc mà công ty làm. Vì chúng tôi hiểu rằng mọi thứ đều là vô nghĩa nếu như chúng không có Hiệu Quả. Chúng tôi không cho phép nói lý do mà phải nhận trách nhiệm và đưa ra giải pháp để làm hài lòng khách hàng.  

Xem chi tiết

Thấu Hiểu & SỬA LỖI

“Làm – Sai – Sửa – Đúng – Tốt” Cơ hội vụt đến, vụt đi, không báo trước và nếu đã để vụt mất, nó sẽ không quay trở lại, Công ty Xây dựng Kim Lộc Phát luôn Hành Động để chuẩn bị trước để đón đầu, nắm bắt cơ hội. Chúng tôi” Làm “không sợ khó khăn, biết nhận ra cái “Sai” để “Sửa” cho “Đúng” phải làm thật “Tốt” để làm hài lòng Khách hàng và Đối tác.  

Xem chi tiết

KHÁT VỌNG

Luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cá nhân, tập thể của công ty sẽ trưởng thành hơn sau những công trình và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những chân trời mới.

Xem chi tiết

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Ngoài các vấn đề về thiết kế, thi công, một trong vấn đề quan trọng không kém sau khi thi công công trình để Quý khách hàng quyết định chọn Công ty để đặt niềm tin "Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện hay Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay" đó là chính sách bảo hành.

  • Bảo hành kết cấu nhà ở: Hư hỏng khung, cột, dầm, sàn, tường, mái, trần, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp lát, trát, bể nước, hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt và thoát nước thải và các thỏa thuận khác trong hợp đồng.
  • Hỗ trợ Bảo hành có tính phí với thiết bị khác do chủ nhà tự mua hoặc tự lắp đặt: Thiết bị, đồ nội thất (bếp, tủ, giường…); Hệ thống máy điều hòa không khí, máy nước nóng, chống sét, báo cháy, camera, máy hút khói, các thiết bị nghe nhìn; Đá granite; Chống thấm; Gia công mộc, gia công sắt, cửa, tay vịn cầu thang.

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Như các bạn đã biết, với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn bị chịu tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Vì vậy các công trình xây dựng cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng dựa vào đặc thù sản phẩm.

Các chính sách bảo hành của Công ty Xây dựng Kim lộc Phát luôn là một chính sách đặc biệt của công ty chúng tôi. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định về chất lượng trong thiết kế thi công. Ngoài ra công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

Khách hàng có thể cử kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế. Đối với hợp đồng thi công công trình.

Trách nhiệm bảo hành của công ty bao gồm việc khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Phía công ty hỗ trợ bảo hành có tính phí hoặc từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng.

Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được Hai Bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế.

Khi kết thúc thời gian bảo hành, Hai Bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

Xây dựng Kim Lộc Phát | Design & Build

Luôn tôn trọng thất bại, cảnh giác với sự thành công. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi cá nhân, tập thể của công ty sẽ trưởng thành hơn sau những công trình và đấy chính là niềm tự hào, khao khát để chinh phục những chân trời mới.

Vui lòng điền thông tin
Vui lòng điền thông tin
Vui lòng điền thông tin
K I M L O C P H A T Design & Build
Chúng tôi có thể mang đến gì và tại sao bạn lại chọn Kim Lộc Phát
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành
  • Sử dụng các vật liệu cao cấp nhất
  • Bảo hành/ Bảo trì lên tới 10 năm
  • Năng lực thiết kế / thi công được chứng minh qua các công trình thực tế
Chúng tôi có gì khác với thị trường?
Dịch vụ thiết kế
Dịch vụ Thiết kế
Thiết kế kiến trúc, nhà phố, shop, công trình, bản vẽ kỹ thuật
Chỉ từ 150.000đ/m2
Thi công Phần thô
Thi công Phần Thô
Xây dựng phần thô kiên cố, bền vững với thời gian
Chỉ từ 3.750.000đ/m2
Thi công Trọn gói
Thi công Trọn gói
Hoàn thiện công trình trọn gói chất lượng cao, chìa khóa trao tay
Chỉ từ 7.200.000đ/m2
K I M L O C P H A T có thể mang đến gì cho bạn? Và tại sao bạn chọn chúng tôi