7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

07/09/2022 1.357 lượt xem

Thiết kế cửa hàng thông thường giúp thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để trang trí cửa hàng sao cho phù hợp và đẹp rất khó. Đặc biệt, nếu đối tượng khách hàng là trẻ em hoặc phụ huynh thì cần nắm rõ các lưu ý khi trang trí. Vậy, cùng Xây dựng Cần Thơ tìm hiểu về các cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất nhé!

Trang trí shop quần áo trẻ em cần nhất quán màu sắc

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Khi trang trí shop quần áo trẻ em, bạn cần chú ý chọn màu sắc chủ đạo sao cho phù hợp. Màu sắc có tác dụng làm bắt mắt khách hàng và làm nổi bật được phong cách của thương hiệu. Từ đó, khách hàng đối với cửa hàng sẽ có ấn tượng hơn.

Đối tượng khách hàng là trẻ em thông thường không quá chú tâm đến chất lượng. Trẻ chỉ bị thu hút bởi các thứ có màu sắc rực rỡ và hình dáng mới lạ. Vì vậy, bạn không thể trang trí như các cửa hàng khác mà phải có phong cách độc đáo để giành được sự chú ý của bé. Bên cạnh đó, việc chọn phong cách cho shop quần áo trẻ em phù hợp cũng thể hiện được sự am hiểu của bạn, giành được lòng tin của phụ huynh.

Bạn có thể chọn các màu sắc tươi sáng như vàng, cam, đỏ, hồng, xanh,. … hoặc phối các màu lại với nhau, tạo nên không gian sống động. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm các hình ảnh nổi bật, hình ảnh nhân vật hoạt hình phổ biến để tăng độ thích thú ở các khách hàng nhỏ tuổi.

Thiết kế banner và biển quảng cáo ở mặt tiền nổi bật

Một trong những cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em hiệu quả đó là đầu tư cho banner và biển quảng cáo ở mặt tiền. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng trong việc kinh doanh. Nếu đã có được sự chú ý thì khả năng khách hàng ghé vào cửa hàng sẽ tăng cao hơn.

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Biển quảng cáo của cửa hàng cần được thiết kế đẹp cả về hình thức lẫn nội dung. Trước hết bạn phải xác định tên thương hiệu. Tên thương hiệu phải có các từ liên quan đến trẻ em hoặc logo tượng trưng cho trẻ em ở tông màu trung tính để tạo độ tương phản. Bạn có thể chọn biển quảng cáo dạng hộp đèn LED, giúp cửa hàng được sáng và nổi bật hơn.

Dù cửa hàng của bạn có diện tích lớn hay nhỏ, thì việc trang trí bảng hiệu cũng sẽ giúp rất nhiều trong việc thu hút thêm khách hàng.

Trang trí shop quần áo trẻ em đẹp bắt mắt với kính và gương

Cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em sẽ tác động không ít đến cảm xúc và nhu cầu của người mua. Tận dụng cửa bằng kính tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho cửa hàng. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng nhìn vào trong và có cảm giác thông thoáng hơn. Bạn cũng có thể trang trí thêm có vật trang trí nhỏ và các sản phẩm mới ở sau mặt kính.

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Nếu diện tích của shop bạn có giới hạn thì nên trang bị thêm nhiều gương ở khắp cửa hàng giúp mở rộng không gian hơn. Gương nên được lắp ở góc tường hoặc trên trần nhà, tăng phần sang trọng và giảm cảm giác ngột ngạt. Bên cạnh đó, trẻ thường rất thích những thứ mới lạ nên bạn có thể vẽ hoặc dán hình lên gương.

Cách trưng bày quần áo trẻ em đẹp với ma nơ canh

Tương tự như cửa hàng quần áo người lớn, shop quần áo trẻ em cũng nên trưng bày sản phẩm trên ma nơ canh. Đây là cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả. Cách bố trí và chọn sản phẩm mặc cho ma nơ canh cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Khi mua ma nơ canh, cần chọn những loại có kích thước chuẩn và nét mặt hài hoà để tạo được thiện cảm và ấn tượng cho khách hàng. Cho dù là cửa hàng có diện tích lớn hay nhỏ, thì cách này cũng nên được lưu ý thực hiện đúng.

Bạn nên mặc những sản phẩm mới nhất, bán chạy của cửa hàng cho ma nơ canh để tăng độ thu hút khách hàng. Những mẫu quần áo đẹp trên ma nơ canh sẽ gây chú ý đến các bạn trẻ cũng như phụ huynh khi đi ngang hoặc đi dạo trong trung tâm mua sắm.

Trang trí shop thời trang trẻ em với hệ thống đèn tạo cảm giác gần gũi

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Để trang trí shop quần áo trẻ em đẹp và độc đáo nhất thì không thể bỏ qua yếu tố ánh sáng. Hệ thống đèn giúp cho cửa hàng được nổi bật hơn vào buổi tối, khách hàng khi đi ngang dễ dàng nhận biết và nhìn rõ hơn. Ngoài ra, để hút thêm nhiều khách hàng bạn phải biết cách lắp đèn sao cho hài hoà, thể hiện được phong cách của shop.

Ánh sáng đầy đủ sẽ tăng độ hấp dẫn của sản phẩm. Khi cho trẻ thử đồ sẽ đẹp hơn, cho phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định mua. Khi lắp đèn, nên chọn loại phù hợp và sáng để không gian cửa hàng tươi sáng và thân thiện hơn, kích thích sự yêu thích của trẻ đối với sản phẩm.

Các vị trí như kệ trưng bày, nơi đặt ma nơ canh, trên gương soi, toàn bộ sảnh chính rất quan trọng. Vì vậy, cần tập trung lắp hệ thống đèn tốt và bền cho các vị trí này, giúp giảm bớt sự ảm đạm của cửa hàng.

Bố trí thêm khu vực vui chơi tạo sự thích thú cho trẻ

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Khi đi mua sắm quần áo, thông thường bố mẹ sẽ dẫn theo trẻ để dễ thử đồ và chọn được sản phẩm trẻ yêu thích. Vậy nên, cách trang trí shop thời trang trẻ em ngày nay thường sẽ có thêm khu vực vui chơi. Trẻ em thường chú ý những thứ có màu sắc sặc sỡ và mới lạ. Bạn có thể tận dụng điều này để lựa chọn màu sơn tường cho khu vui chơi. Các màu phổ biến để tham khảo là đỏ, xanh, vàng, hồng, cam, …

Khu vui chơi đầy màu sắc, đồ chơi mới sẽ tạo sự thích thú và thân thiện đối với trẻ. Tâm trạng trẻ em vui vẻ mỗi khi mua hàng cũng giúp bố mẹ dễ đưa ra quyết định hơn. Đây là cách thông minh, giúp tăng doanh thu bán hàng mỗi ngày.

Cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em tối ưu không gian mở

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Khi thiết kế cửa hàng, chắc chắn mọi thứ bên trong đều phải được chia khu vực và trưng bày sản phẩm hợp lý. Không thể trưng bày lung tung hoặc thích gì đặt đó vì sẽ khiến tổng quan cửa hàng bị rối mắt, khách hàng khó chọn lựa. Để cửa hàng được thông thoáng và rộng rãi, bạn cần vận dụng tối đa không gian mở.

Ngày nay, bố mẹ thường dắt trẻ đi mua sắm quần áo cùng, vì vậy cách trưng bày quần áo trẻ em phải phù hợp với cả trẻ nữa. Sản phẩm không nên trưng bày ở trên kệ, tủ quá cao hoặc quá khó để nhìn. Tủ, kệ trưng bày nên lắp ngay tầm mắt và tầm với của trẻ, giúp trẻ dễ dàng lựa chọn và thoải mái khi thử các sản phẩm yêu thích.

Khu vực trung tâm của shop nên có kệ trưng bày sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy. Các sản phẩm khi gấp phải đảm bảo không bị khuất các điểm nổi bật. Cách trang trí shop quần áo trẻ em như thế nào cũng nói lên được sự chuyên nghiệp và am hiểu của bạn đối với trẻ em trong mắt phụ huynh. Bạn có thể phân chia khu vực sản phẩm theo các cách sau:

  • Theo giới tính: quần áo cho bé nam, quần áo cho bé nữ.

  • Theo tuổi: quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ 1-3 tuổi, trẻ 5-6 tuổi, …

  • Theo loại: váy, đầm, áo, quần, áo thun, áo khoác, …

  • Theo giá.

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Chia khu trưng bày quần áo theo các danh mục sản phẩm khác nhau

Thiết kế và bố trí quầy giảm giá ở gian trong cùng

Chắc hẳn bạn cũng biết, điều thúc đẩy khách hàng bước vào shop của bạn nhất chính là bảng thông báo giảm giá. Nếu khách đã vào cửa hàng rồi, thì tiếp theo bạn cần kiểm soát được sự di chuyển sao cho họ phải di chuyển từ đầu đến cuối cửa hàng để tiếp cận quầy giảm giá.

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Khách hàng trong quá trình đi đến quầy giảm giá sẽ dễ bị thu hút bởi các sản phẩm nổi bật khá. Thậm chí nhiều khách hàng còn mất đi hứng thú đối với quầy hàng giảm giá nữa. Phương thức này được giới kinh doanh ứng dụng phổ biến, giúp tăng khả năng bán được hàng, đem lại hiệu quả kinh tế.

Phong cách trang trí shop quần áo trẻ em nên thường xuyên thay đổi

7+ cách trang trí shop quần áo trẻ em đơn giản mà đẹp “hút khách” nhất

Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em hay bị bỏ qua hoặc không được chú tâm nhiều. Khách hàng thường thích những thứ mới lạ, vì vậy mặc dù cửa hàng bạn trang trí đẹp đến đâu nhưng không thay đổi thì rất dễ gây nhàm chán.

Bạn không cần thay đổi toàn bộ trang trí shop quần áo trẻ em vì sẽ rất lãng phí. Bạn có thể thay đổi phong cách trang trí theo các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Tết, Trung thu, Quốc tế Thiếu nhi,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thay đổi vị trí của ma nơ canh, cách sắp xếp quần áo để tạo chút khác biệt. Từ đó, kích thích được sự tò mò và ghé thăm của người mua.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

 

 

Bạn đang lên kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của mình?

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ THI CÔNG PHẦN THÔ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Công Cụ Ước Tính Chi Phí Thiết Kế →

Công Cụ Ước Tính Chi Phí Thi Công →

 

Tại sao bạn chọn Kim Lộc Phát? Có gì khác với thị trường hiện nay? →

Liên hệ xây dựng Kim Lộc Phát

K I M L O C P H A T Design & Build
Chúng tôi có thể mang đến gì và tại sao bạn lại chọn Kim Lộc Phát
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành
  • Sử dụng các vật liệu cao cấp nhất
  • Bảo hành/ Bảo trì lên tới 10 năm
  • Năng lực thiết kế / thi công được chứng minh qua các công trình thực tế
Chúng tôi có gì khác với thị trường?
Dịch vụ thiết kế
Dịch vụ Thiết kế
Thiết kế kiến trúc, nhà phố, shop, công trình, bản vẽ kỹ thuật
Chỉ từ 150.000đ/m2
Thi công Phần thô
Thi công Phần Thô
Xây dựng phần thô kiên cố, bền vững với thời gian
Chỉ từ 3.750.000đ/m2
Thi công Trọn gói
Thi công Trọn gói
Hoàn thiện công trình trọn gói chất lượng cao, chìa khóa trao tay
Chỉ từ 7.200.000đ/m2
K I M L O C P H A T có thể mang đến gì cho bạn? Và tại sao bạn chọn chúng tôi